Công ty cổ phần Nafoods Group đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con Cán bộ công nhân viên lao động;

Ngày 12 – 13/9/2019, Công ty cổ phần Nafoods Group đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con Cán bộ công nhân viên lao động (CBCNV lao động) tại các đơn vị trong công ty.

Buổi lễ thu hút sự tham gia đầy đủ của con em CBCNV lao động và đông đảo các bạn nhỏ đến từ các địa phương nơi Công ty hoạt động.

Tại Quế Phong, nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra tại bữa tiệc, các đoàn viên Công đoàn Công ty Cp Chanh leo Nafoods đã tái hiện hình ảnh chú Cuội, chị Hằng trên sân khấu và giao lưu với gần 200 em nhỏ có mặt tại buổi lễ. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em nhỏ vùng dân tộc thiểu số tại Tri Lễ, Quế Phong được lựa chọn biểu diễn góp vui cùng chương trình.

Hòa chung trong không khí khắp nơi rộn ràng vui Trung thu, tại Văn phòng Công ty có trụ sở tại Vinh, con em CBCNV công ty cũng đa được tham gia nhiều trò chơi vận động ý nghĩa, được phá cỗ đêm rằm và nhận những món quà ý nghĩa. Nhiều đơn vị trong hệ thống mang đặc thù riêng không tổ chức được các hoạt động như trên cũng đã chuyển đầy đủ các phần quà của Công ty và  Công đoàn công ty đến các cháu là con em CBCNV lao động đơn vị mình.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty cũng gửi lời chúc mừng Trung thu đến các cháu thiếu nhi là con em Cán bộ công nhân viên lao động công ty nói riêng và thiếu nhi cả nước nói chung; Ông cũng cho hay: “ Các hoạt động tổ chức giao lưu, gặp mặt: Vui tết Trung thu, Tết Thiếu Nhi… được xem là như một hoạt động thường niên của Nafoods Group”.

Với truyền thống 25 năm, Nafoods Group đang không ngừng cố gắng, không chỉ làm tốt vai trò chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động mà cả con em của người lao động cũng được quan tâm đặc biệt.

Trung thu 2019 tại Nafoods Group không chỉ là điểm đến cho các bé vui chơi và thỏa sức sáng tạo mà còn là nơi gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV lao động trong Công ty.

( Nguồn Nafoods Group)

error: Content is protected !!