Management Board

Thông tin hội đồng quản trị
Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc
Làm CEO khi tuổi đời còn rất trẻ, Ông là người đứng đầu, sáng lập và dẫn dắt Nafoods Group từ ngày đầu thành lập cho đến nay.
Ông luôn là gương mặt tiêu biểu đảm nhiệm vai trò chủ chốt trong các hoạt động của Hội doanh nghiệp trẻ Nghệ An với vị trí chủ tịch trong 12 năm liền và là Ủy viên BCH Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong nhiều khóa. Trong suốt thời gian 22 năm chèo lái con thuyền “Nafoods Group”, Ông đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng, dự án và đề tài nghiên cứu. Liên tục nhiều năm Ông được nhận bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An, Bộ công Thương, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, đặc biệt năm 2015 Ông được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Với niềm đam mê, khát vọng và hoài bão góp phần làm thay đổi diện mạo nên Nông nghiệp Việt Nam, trong vai trò “thuyền trưởng” của Nafoods Group, Ông đã định hướng, lãnh đạo và xác định kim chỉ nam hành động cho toàn hệ thống hoạt động theo chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, đưa thương hiệu Nafoods khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.
Phan Thị Minh Châu – Phó chủ tịch HĐQT / Phó TGĐ tài chính
Là một trong những người thuộc thế hệ Lãnh đạo đầu tiên của Nafoods Group, đồng thời là cổ đông sáng lập của công ty.
Với 21 năm đồng hành cùng Nafoods Group, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều vai trò quản lý, Bà Phan Thị Minh Châu đã tham gia nhiều dự án và đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động, đặc biệt nắm giữ vai trò chủ chốt trong hệ thống với vị trí Phó Tống giám đốc phụ trách Tài chính kiêm Giám đốc điều hành trong nhiều năm.
Bà là người đã có sự đóng góp rất lớn cùng Ban Lãnh đạo của Nafoods Group quyết tâm đưa phương pháp BSC và công cụ KPI vào áp dụng để điều hành và quản trị mục tiêu của doanh nghiệp từ năm 2014.
Nguyễn Tiến Chinh – Thành viên HĐQT/ Phó TGĐ Sản xuất
Ông là một trong những người thuộc thế hệ Lãnh đạo đầu tiên của Nafoods Group từ ngày đầu thành lập cho đến nay.
Với sự thông thạo và am hiểu sâu về hoạt động sản xuất chế biến nông sản, Ông là người dẫn dắt khâu “sản xuất chế biến” – một “mắt xích” rất quan trọng trong chuỗi giá trị của Nafoods Group. Với chiều dài 21 năm gắn bó, Ông trải qua nhiều vai trò quản lý và hiện nay đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Sản xuất chế biến của Nafoods Group.
Ông là người đã có sự đóng góp rất lớn cùng Ban Lãnh đạo quyết tâm để mắt xích sản xuất chế biến của Nafoods Group đạt các chứng chỉ khắt khe nhất, như: AIJN, Halal, Kosher, BRC, SGF, ISO 22000:2005, …. nhờ đó sản phẩm của Nafoods Group đã đáp ứng được các đòi hỏi của thị trường khó tính nhất trên thế giới. Hiện nay, Ông còn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu.
Lê Văn Minh – Thành viên HĐQT
Trách nhiệm và đam mê với nền Nông nghiệp Việt Nam, chính vì vậy suốt cả sự nghiệp của mình Ông đã gắn bó và trải qua nhiều chức vụ khác nhau ở các Bộ Ngành. Ông luôn dõi theo và trân trọng mô hình Chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín của Nafoods Group, khi về nghỉ hưu Ông đã được tín nhiệm đề cử là thành viên
HĐQT độc lập của Nafoods Group – một doanh nghiệp SXKD trong lĩnh vực Nông nghiệp ngay chính trên quê hương Nghệ An của Ông. Với sự am hiểu sâu rộng về ngành, Ông luôn luôn thể hiện vai trò độc lập để phản biện cũng như có những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, thẳng thắn và trách nhiệm vào chiến lược, mục tiêu và kế hoạch của Nafoods Group. Ông là người đã có công giới thiệu và kết nối Nafoods Group với các Viện Nghiên cứu khoa học Nông nghiệp và các Chuyên gia, các Nhà khoa học.
Nguyễn Văn Bộ – Thành viên HĐQT
Là người suốt sự nghiệp của mình tâm huyết và gắn bó với sự phát triển của Khoa học Nông nghiệp nước nhà. Ông biết đến Nafoods Group khi đang đương nhiệm chức Giám đốc Viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam – Viện nghiên cứu khoa học Nông nghiệp lớn nhất Viện Nam. Ông đánh giá cao và rất tâm đắc với bản lĩnh và sự mạnh dạn của Nafoods Group khi gắn sứ mệnh của mình với một Chuỗi giá trị nông nghiêp khép kín nhiều cơ hội nhưng không ít những thách thức. Năm 2014, Ông là người đã giới thiệu Nafoods Group với các Giáo sư đầu ngành về khoa học Nông nghiệp của Đài Loan làm tiền đề cho sự hợp tác chặt chẽ giữa Nafoods Group và Đại học Quốc gia Chung Hsing – Đài Loan hiện nay. Sau khi nghỉ hưu, Ông đã được tín nhiệm đề cử là thành viên HĐQT độc lập của Nafoods Group.
Johan De Geer – Thành viên HĐQT
Là một công dân Thụy Điển, Ông De Geer có 14 năm kinh nghiệm quản lý điều hành tại các thị trường mới nổi.Ông De Geer tốt nghiệp Thạc sỹ về Marketing và Tài chính của Trường Kinh tế Stockholm, và một bằng phụ về Kinh doanh quốc tế từ Đại học St Petersburg. Ông cũng được đào tạo về chiến lược và lãnh đạo trong vai trò là một sĩ quan trong lực lượng bộ binh của Thụy Điển sau khi tốt nghiệp với bằng khen từ trường Nordic Combat.Kể từ khi làm Giám đốc Marketing tại nhà sản xuất thực phẩm có gắn nhãn tích hợp Chu-mak – hiện nay là một trong những thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng nhất của Ukraine – ông De Geer đã có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các công ty về lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh. Từ năm 2007 đến năm 2009, ông De Geer đã làm việc với Nhóm Tư vấn Boston ở Stockholm với vai trò là một nhà tư vấn quản lý về các dự án chiến lược trong các lĩnh vực như M&A, Due Diligence, Phát triển Tổ chức, Quản trị hệ thống/ và Tăng trưởng Doanh nghiệp.Ông De Geer cư trú tại Việt Nam từ năm 2012 với vai trò ông là GĐ Điều hành của Oriflame – một trong những thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng nhất với mạng lưới bán hàng bao gồm hàng chục nghìn nhà phân phối độc lập. Sau đó, ông đã cùng các cộng sự của mình sáng lập nên Endurance Capital, một công ty đầu tư hợp tác và là một trong những cổ đông lớn của Nafoods Group. Tháng 8 năm 2017, Ông đã được tín nhiệm bầu làm thành viên HĐQT của Nafoods Group.

Board of Directors

 

Nguyễn Mạnh HùngChairman of the Board/ General Director
Being CEO at a very young age, he was the head, founder and leader of Nafoods Group since establishment.
He has always been a prominent figure in the activities of Nghe An Young Entrepreneurs Association with the position of Chairman for 12 consecutive years and a member of Executive Board of Vietnam Young Entrepreneurs Association in many courses. During the 22 years of navigating the “Nafoods Group” boat, he was honored to win many awards, projects and research topics. For many years, he was awarded Certificates of Merit by Nghe An People’s Committee, Ministry of Industry and Trade, Vietnam General Confederation of Labor. Especially in 2015, he was awarded the Certificate of Merit by the Prime Minister.
With passion, aspiration and ambition contributing to changing the face of Vietnam Agriculture. In the role of “captain” of Nafoods Group, he has directed, ledand identified the direction for the whole system operating towards the closed agricultural value chain, bringing Nafoods brand to international market.

Mr. Nguyễn Mạnh Hùng

Chairman of the Board/ General Director

 


 • Diệp Thị Mĩ HảoVice Chairman of the Board/ CFO

  Becoming one of the new leaders of Nafoods Group, Ms. Diep Thi My Hao has been officially appointed as Deputy General Director cum Chief Finance Officer since 01/7/2018. She was named “Institution Valedictorian” by the Ministry of Foreign Affairs when graduated from the Institute of International Relations. She also received Fulbright Scholar with research focus on behavioral finance and international risk management.
  – Qualification: MBA in Global Management, Global Finance Focus; BA in International Economics
  – Professional Experience:
  + 5 – 8/2009: Public Private Partnership Bureau Intern – United Nations’ Bureau of Policy Development
  + 12/2009 – 6/2011: Co-founder and COO – Auxesia Holdings
  + 7/2011 – 7/2017: COO/CFO – iCare Benefits Asia/ Viet Phu Payment Support Services Corporation (MobiVi)
  + 8/2017 – 6/2018: Deputy Head, Corporate Planning and Finance – Eximbank (Vietnam Export Import Commercial Joint Stock Bank)

  Nafoods hopes that with the joining of Ms. Diep Thi My Hao, great advances in the finance sector will be brought to the company.


  Mrs. Diep Thi Mi Hao

  Vice Chairman of the Board/ CFO
 • Ryan Walter Galloway – Vice Chairman of the Board/ CCO

  Mr. Ryan Walter Galloway was born on 21/04/1982 in the U.S. He is one of the new leaders of Nafoods Group. He has been appointed as Deputy General Director cum Chief Business Officer at Nafoods Group since 01/7/2018.
  – Qualification: Juris Doctor, Law and Finance; Master of Business Administration in Global Finance
  – Professional Experience:
  + 2006: Extern – UNITED STATES DISTRICT COURT FOR NORTHERN OHIO
  + 2008: Foreign Legal Intern – OSAKA INTERNATIONAL LAW OFFICE
  + 2009: Legal & Business Development Intern – HILL & KEHNE, LLC
  + 2007-2011: Clerk, LAW OFFICE OF DANIEL THIEL
  + 2010-2011: Original Co-founder (Currently inactive shareholder) – AUXESIA HOLDINGS
  + 2011-2018: Corporate Development Director: Business Development, Fundraising, & Investor Relations – iCARE BENEFITS ASIA/VIET PHU PAYMENT SUPPORT SERVICES CORPORATION (MobivI)
  + 2018-now: Deputy General Director cum Chief Business Officer – Nafoods Group JSC

  With many years of experiences in business development sector, Nafoods hopes that Mr. Ryan Walter Galloway will have great contributions to the development of Nafoods Group JSC.


  Mr. Ryan Walter Galloway

  Vice Chairman of the Board/ CCO
 • Phạm Duy TháiDeputy General Director in charge of
  Being passionate about agricultural production, he joined Nafoods Group immediately after graduating from Hanoi Agriculture University in 2004.
  With 11 years of experience with Nafoods Group, he has appreciated competitive advantages as well as been aware of challenges of Nafoods Group’s closed agricultural value chain. In 2010, he was assigned to be in charge of the Global Competitiveness Enhancement Project of Nafoods Group’s passion fruit value chain supported by Denmark – Danida organization and other agricultural projects.
  In 2013, he has been appointed as CEO of Nafoods passion fruit JSC and as Deputy General Director in charge of Agriculture since 2014.

  Mr. Phạm Duy Thái

  Chief of the Board / CEO of Chanh Leo Nafoods Joint Stock Company